การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบันด้วยเกณฑ์ EdPEx มหาวิทยาลัยศิลปากร ระหว่างวันจันทร์ที่ 21 – วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้ทราบถึงความก้าวหน้าและประสิทธิผลของการจัดการศึกษาตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx)
  2. เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีของมหาวิทยาลัย
  3. เพื่อร่วมค้นหาโอกาสพัฒนาที่จะสามารถยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 – 18.00 น.
คณะกรรมการประเมินฯ ประชุม Consensus Review ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น.
ณ ห้องประชุม อธ 1302 / อธ 1309 ชั้น 3
สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนาม จันทร์จังหวัดนครปฐม*

เยี่ยมชมสถานที่ ณ วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์
– สำนักงานอธิการบดี – สำนักงานสีเขียว , Program management (PM)
– เยี่ยมชมพื้นที่โดยรอบมหาวิทยาลัยด้วยรถโดยสารไฟฟ้า

– หอศิลป์สนามจันทร์

– คณะจิตรกรรม ประติมากรรมและภาพพิมพ์ อาคารศูนย์ปฏิบัติการทัศนศิลป์สิรินธร

– คณะมัณฑนศิลป์ โรงปฏิบัติการภาควิชาออกแบบเครื่องประดับ

– สำนักงานบริหารการวิจัย นวัตกรรมและการสร้างสรรค์ และสำนักหอสมุดกลาง

วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น.
ผุ้บริหารมหาวิทยาลัยศิลปากรเข้าร่วมรับฟังสรุปผลจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบันด้วยเกณฑ์ EdPEx มหาวิทยาลัยศิลปากร
ณ ห้องประชุมนริศรานุวัดติวงศ์ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ตลิ่งชัน