โครงการอบรมออนไลน์ เรื่องการสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์ระดับหลักสูตร AUN-QA version 4.0 [2020]

โครงการอบรมออนไลน์ด้วยโปรแกรม Microsoft team เรื่องการสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์ระดับหลักสูตร AUN-QA version 4.0 [2020]
ซึ่งประกอบด้วย 2 กิจกรรมย่อย ดังนี้
กิจกรรมที่ 1 ระหว่างวันพุธที่ 13 – วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม  2564
กิจกรรมที่ 2 วันจันทร์ที่  22  กุมภาพันธ์  2564

• วิทยากรหลัก : รองศาสตราจารย์ ดร.กัญคดา อนุวงศ์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • วิทยากรผู้ช่วย จำนวน 7 ท่าน

1) ผศ. ดร.อาจรี ศุภสุธีกุล                    คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

2) ผศ. ดร.วัยวุฑฒ์ อยู่ในศิล                 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

3) ผศ. ดร.ผกาภรณ์ พู่เจริญ                 คณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

4) ผศ. ดร.ศิริลักษณ์ เรืองรุ่งโรจน์           คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

5) ภก. ผศ. ดร.สรายุทธ์   จันทร์มหเสถียร  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

6) ภญ. รศ. ดร.อวยพร อภิรักษ์อร่ามวง     คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

7) ภญ. รศ. ดร.สุชาดา พิริยะประสาธน์     คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร