โครงการฝึกอบรมผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์ AUN-QA (Refresh AUN-QA Assessor) แบบออนไลน์

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ และพัฒนาศักยภาพในการทำหน้าที่เป็นผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามแนวทางการประเมินของเกณฑ์ AUN-QA อันจะนำไปสู่การประเมินคุณภาพหลักสูตรที่เป็นมาตรฐานเดียวกันและมีคุณภาพ
โดยกำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันพุธที่ 21 – วันพฤหัสบดีที่ 22  เมษายน 2564  เวลา 08.30 – 16.30 น.
ด้วยโปรแกรม  ZOOM

วิทยากรหลัก : รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงกัญคดา อนุวงศ์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
วิทยากรผู้ช่วย : จำนวน 4 ท่าน

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาจรี ศุภสุธีกุล  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
  • เภสัชกรหญิง รองศาสตราจารย์ ดร.อวยพร อภิรักษ์อร่ามวง   คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • เภสัชกรหญิง รองศาสตราจารย์ ดร.สุชาดา พิริยะประสาธน์   คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
  • เภสัชกร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรายุทธ์  จันทร์มหเสถียร    คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร