UNIVERSITY RANKING

ผลการประเมิน QS Stars Ratings

• ด้าน Arts & Culture         5 ดาว
  • ด้าน Innovation               5 ดาว
  • ด้าน Employability          5 ดาว
  • ด้าน Internationalization 5 ดาว
  • Overall                          4 ดาว

ผลการจัดอันดับ THE World University Rankings

ผลการจัดอันดับ QS World University Ranking : Asia

ผลการจัดอันดับ QS WUR Ranking By Subject

ผลการจัดอันดับ QS Subject Rankings ระดับประเทศ *

ผลการจัดอันดับ SCImago Institutions Rankings (Overall)

ผลการจัดอันดับ SCImago Institutions Rankings (Innovation)

ผลการจัดอันดับ Webometrics

ผลการจัดอันดับ THE Impact Rankings

• ปี 2020 อันดับ 600+ (ติดอันดับเป็นปีแรก)

แผนพัฒนามหาวิทยาลัยศิลปากรสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำที่มีมาตรฐานสากล

ตัวชี้วัด/คำนิยาม/

แบบฟอร์มเก็บข้อมูล